Thu, 10 / 2015 4:23 pm | helios

Sở Giáo dục – Đào tạo Hà Nội đã chính thức vào cuộc điều tra vụ một trẻ mầm non bị cho nghỉ học vì phụ huynh than phiền trên nhóm kín của Facebook. Hôm nay, ngày 1/10, Sở GD&ĐT Hà Nội cho biết, hiện Sở đang giao cho Phòng Giáo dục quận Ba Đình […]

Sở Giáo dục – Đào tạo Hà Nội đã chính thức vào cuộc điều tra vụ một trẻ mầm non bị cho nghỉ học vì phụ huynh than phiền trên nhóm kín của Facebook.

Hôm nay, ngày 1/10, Sở GD&ĐT Hà Nội cho biết, hiện Sở đang giao cho Phòng Giáo dục quận Ba Đình làm việc trực tiếp với Trường mầm non KinderCare (cơ sở đặt tại Ngọc Hà, quận Ba Đình) về việc bé V.N.K. (2 tuổi) bị nghỉ học đột ngột không một lời giải thích khi đang theo học bình thường tại trường.

so-gddt-vao-cuoc-vu-me-than-phien-tren-facebook-con-bi-nghi-hoc

Trước đó, mẹ của cháu K là chị V.M.T. (31 tuổi, ở quận Thanh Xuân) đã một nhóm kín trên mạng xã hội Facebook để chia sẻ nỗi lo lắng về chuyện ăn học của con ở trường cùng với các thành viên là phụ huynh ở trường.

Tuy nhiên, sau khi những ý kiến than phiền về trường mầm non Kindercare được chị T chia sẻ thì có cô giáo tên N. của phía trường đã gặp chị T. và nói rằng chị T có thể chuyển con sang trường khác nếu không cùng quan điểm với nhà trường. Nhà trường sẽ gửi trả lại mẹ toàn bộ số tiền chị T đã đóng để chị N tìm trường khác cho con. Đồng thời đề nghị chị T coi thời gian bé K học ở trường như là một sự trải nghiệm ads. xét tuyển cao đẳng dược hà nội và cao đẳng y tế hà đông năm 2016.

Sau đó, chị T đã nhận lại toàn bộ 14 triệu đồng từ phía nhà trường để tìm trường mới cho con, đồng thời từ ngày 28/9, chị T không được đưa con tới trường học nữa.

Tuyển sinh trung cấp dược Hà Nội cấp bằng chính quy đi học ngay tại Hà Đông –  Hà Nội năm 2016 – Điện thoại tư vấn: 0466.55.65.75 – 0989.55.99.62

Vụ việc này đã gây chấn động trong cộng đồng mạng, đặc biệt là cộng đồng phụ huynh có con đang theo học mầm non suốt nhiều ngày qua./.


Bài viết cùng chuyên mục