Sat, 07 / 2015 4:39 am | helios

Chỉ cần một chiếc laptop có kết nối internet và một chút kiên trì là bạn đã có thể nâng cao khả năng ngoại ngữ của mình với chi phí bằng 0 qua những trang web dạy tiếng anh miễn phí sau: 1. Elllo ((http://www.elllo.org/)  ELLO là trang dành cho những bạn muốn rèn luyện […]

Chỉ cần một chiếc laptop có kết nối internet và một chút kiên trì là bạn đã có thể nâng cao khả năng ngoại ngữ của mình với chi phí bằng 0 qua những trang web dạy tiếng anh miễn phí sau:

1. Elllo ((http://www.elllo.org/) 

ELLO là trang dành cho những bạn muốn rèn luyện khả năng nghe. Tất cả các bài nói đăng trên website đều được trình bày bởi các diễn giả khắp nơi trên thế giới với nhiều chủ đề đa dạng, thuộc mọi lĩnh vực khác nhau. Điểm đặc biệt là tất cả các video đều có phụ đề bên dưới, thuận tiện cho việc kiểm tra kỹ năng nghe và học từ mới.

Ngoài ra, trên website này cũng có rất nhiều bài hát, video ca nhạc bằng tiếng Anh, và học tiếng anh qua bài hát cũng là phương pháp được nhiều chuyên gia khuyến khích.

2. Fun Easy English (http://funeasyenglish.com/)

website hoc tieng anh

Fun Easy English là website chuyên cung cấp kiến thức tiếng Anh cơ bản cho người bắt đầu học và cả bí quyết dạy tiếng Anh dành cho giáo viên. Trang web này giúp người học rèn luyện toàn diện các kỹ năng phát âm, ngữ pháp, viết, thậm chí hướng dẫn cả cách sử dụng thành ngữ, từ lóng… và hầu hết các video hướng dẫn đều có phụ đề.

3. Go4English.com

Go4English.com là trang web thuộc quyền sở hữu của Hội đồng Anh (Ban văn hóa quan hệ quốc tế Anh) chuyên cung cấp thông tin về phương pháp dạy và học tiếng anh cho giáo viên, học sinh và trẻ nhỏ.

Truy cập vào trang web, người dùng còn có thể chơi game, nghe nhạc, làm bài kiểm tra bằng tiếng Anh./.

Bài viết cùng chuyên mục