Wed, 07 / 2015 9:20 am | helios

Du học được xem là một niềm mơ ước lớn của rất nhiều bạn trẻ. New Zealand, Pháp, Mỹ, Anh, Úc,… là những quốc gia được nhiều du học sinh đặt niềm tin với mong muốn được tiếp cận với những nền giáo dục tiến tiến nhất, tiếp thu những kiến thức hữu ích nhất… […]

Du học được xem là một niềm mơ ước lớn của rất nhiều bạn trẻ. New Zealand, Pháp, Mỹ, Anh, Úc,… là những quốc gia được nhiều du học sinh đặt niềm tin với mong muốn được tiếp cận với những nền giáo dục tiến tiến nhất, tiếp thu những kiến thức hữu ích nhất… để áp dụng cho công việc và cuộc sống sau này.

Dưới đây là những quốc gia được nhiều bạn trẻ Việt Nam lựa chọn khi quyết định đi du học nhất:

1. Mỹ

Nuoc-My

Theo số liệu thống kê, năm 2014 có tới 16.579 sinh viên Việt Nam đang theo học tại Mỹ, tăng 3% so với năm 2013. Hiện nước ta cũng đang đứng ở vị trí thứ 8 về số lượng du học sinh tại đất nước cờ hoa này.

Bên cạnh chính sách visa thông thoáng, hệ thống đào tạo chất lượng với những trường đại học tốt nhất thế giới thì quan hệ ngoại giao giữa hai quốc gia đang ngày càng tốt đẹp cũng là lý do khiến nhiều người lựa chọn Mỹ để du học hơn.

Trung cấp y khoa Pasteur liên tục tuyển sinh các lớp trung cấp dượctrung cấp điều dưỡng và trung cấp y học cổ truyền, đi học ngay học buổi tối tại Hà Đông –  Hà Nội – Điện thoại tư vấn: 0466.55.65.75 – 0989.55.99.62

2. Australia

Nuoc-Uc

Xứ sở Kangaroo có thể coi là một quốc gia có truyền thống tiếp nhận du học sinh của nước ta lâu đời nhất. Hiện nay, Australia cũng đang đứng thứ 2 trong danh sách các quốc gia được nhiều du học sinh Việt lựa chọn nhất.

Chính sách visa thuận lợi, chương trình học khá nhẹ nhàng, được phép đi làm thêm để tiết kiệm chi phí và được ở lại làm việc 2 năm sau khi tốt nghiệp là những điểm cộng khiến nước Úc xinh đẹp được bạn trẻ Việt yêu thích.

3. New Zealand

New-zealand

Diện tích nhỏ, dân số ít, những New Zealand lại là quốc gia có trình độ dân trí cao và nên khoa học công nghệ tiên tiến. Không những thế, chương trình học của New Zealand cũng rất đa dạng, thủ tục xin visa thuận tiện, luôn khuyến khích định cư và ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp. Chưa kể đến việc sau khi tốt nghiệp, các du học sinh còn có quyền bão lãnh cả gia đình sang đó. Cũng vì thế mà đất nước xinh đẹp, trong lành và bình dị này trở thành một trong 10 quốc gia mà các du học sinh Việt luôn hướng tới.

Bài viết cùng chuyên mục