Wed, 07 / 2015 9:22 am | helios

Du học được xem là một niềm mơ ước lớn của rất nhiều bạn trẻ. Dưới đây là những quốc gia được nhiều bạn trẻ Việt Nam lựa chọn khi quyết định đi du học nhất: 4. Canada Ngoài chương trình học đa dạng với đủ cấp bậc, ngành nghề khác nhau, môi trường sống hiện […]

Du học được xem là một niềm mơ ước lớn của rất nhiều bạn trẻ. Dưới đây là những quốc gia được nhiều bạn trẻ Việt Nam lựa chọn khi quyết định đi du học nhất:

4. Canada

ca-na-da

Ngoài chương trình học đa dạng với đủ cấp bậc, ngành nghề khác nhau, môi trường sống hiện đại, trong lành, an toàn thì ưu điểm lớn nhất của Canada chính là chi phí học tập khá "mềm" so với một số quốc gia khác.

Tuy nhiên, điểm trừ của quốc gia này là du học sinh gặp khác nhiều khó khăn trong khâu làm thủ tục xin visa do phải chứng mình năng lực tài chính.Tin tuyển sinh cao đẳng sư phạm mầm non và trung cấp mầm non hà nội năm 2016. Bên cạnh đó, thời tiết khắc nghiệt, quá lạnh vào mùa đông cũng là một trở ngại khiến không ít người đắn đó.

5. Vương quốc Anh

Với nền giáo dục lâu đời và nổi tiếng bậc nhất thế giới đã sản sinh ra biết bao nhà khoa học lừng danh, không có gì ngạc nhiên khi các bạn trẻ Việt luôn ưu tiên lựa chọn Anh quốc khi quyết định đi du học.

nuoc-anh

Chi phí học tập hợp lý, yêu cầu không quá cao và nền văn hóa châu Âu đầy bỉ ẩn là những điểm giúp vương quốc Anh thu hút du học sinh.

6. Singapore

Một trong những quốc gia được đánh giá tốt nhất thế giới về độ trong lành, tốc độ phát triển, nền văn hóa gần gũi, dễ tiếp cận và trình độ phát triển là những yếu tố giúp quốc đảo sư tử xinh đẹp này đến gần hơn với trái tim của du học sinh Việt./.

Bài viết cùng chuyên mục