Wed, 04 / 2015 4:46 am | helios

Trong thời đại hội nhập hiện nay, tiến anh trở thành thứ ngôn ngữ phổ thông cần thiết cho cuộc sống. Vậy làm sao để học giỏi tiếng anh, dưới đây sẽ cho bạn bí kíp học tiếng anh một cách dễ dàng. Mỗi ngày học một ít mỗi ngày hãy giành ra 30 phút […]

Trong thời đại hội nhập hiện nay, tiến anh trở thành thứ ngôn ngữ phổ thông cần thiết cho cuộc sống. Vậy làm sao để học giỏi tiếng anh, dưới đây sẽ cho bạn bí kíp học tiếng anh một cách dễ dàng.

Mỗi ngày học một ít

mỗi ngày hãy giành ra 30 phút để học tiếng anh sẽ rất tốt thay vì bạn cố gắng nhồi nhét thật nhiều kiến thức vào đầu một lúc rồi những ngày sau đó không đụng đến. Điều này cũng làm bạn nhanh chán nản và rất dễ bỏ cuộc.

Bạn sẽ cảm nhận được sự tiến bộ dần dần sau khi mỗi ngày giành ra 30 phút để học trau dồi.

Học tiếng anh song song với chương trình học trên lớp

Khi học tiếng anh đừng tồn tại suy nghĩ “để mai tính” như nhiều người, dù công việc của bạn có bận rộn hay bạn kín mít ngập thở với những dealine liên miên thì cũng nên sắp xếp thời gian hợp lý giành cho mình một khóa tiếng anh cùng với chương trình học trên lớp. Ban đầu có thể bạn sẽ thấy hơi bận rộn với lịch học hiện tại của mình nhưng rồi sẽ quen ngay thôi. Bạn cũng rèn luyện được bản thân khá nhiều khi làm việc với môi trường và cường độ cao, nhiều áp lực như vậy.

tienganh1-b3a67-4522-1420597161

Chọn một partner thích hợp

Trình độ bạn cũng được nâng cao rất nhiều nếu có cơ hội được trò chuyện với người bản ngữ. Tuy nhiên cũng tùy vào trình độ và khả năng của mỗi người. Nếu trình độ bạn chưa cao lắm, tốt nhất nên chọn cho mình những người cùng khả năng hoặc có thể cao hơn một chút để nói chuyện và giao tiếp mỗi ngày, chắc hẳn trình độ nói của bạn sẽ tăng lên đáng kể. Ads: Dịch vụ hut be phot, thông tắc cống chuyên nghiệp giá rẻ tại Hà Nội, đảm bảo vệ sinh sạch sẽ.

Viết giấy nhớ

Viêt từ vựng tiếng anh lên giấy nhớ và dán chúng ở những nơi bạn hay ngó đến là một phương pháp học khá hiệu quả và được khá nhiều người áp dụng thành công. Bạn sẽ ghi nhớ chúng một cách vô thức khi chúng đập vào mắt nhiều lần.

Đừng bỏ cuộc

Nhiều khi bạn sẽ thấy nản lòng hay tức giận bản thân khi học hành chăm chỉ mà tiếng Anh của bạn mãi vẫn dậm chân tại chỗ. Thực tế, việc học tiếng Anh cũng giống sự phát triển cơ thể của bạn, nếu ngày nào bạn cũng “soi” mình chằm chằm thì sẽ không nhận ra sự thay đổi nào đáng kể. Nhưng nếu bạn tiếp tục kiên trì và không từ bỏ, chỉ sau vài tháng, bạn sẽ nhận ra mình “lớn” nhanh thế nào.

Bài viết cùng chuyên mục