Mon, 10 / 2015 4:05 am | helios

Ngày 23/10 vừa qua, Công an phường Trà Bá (TP Pleiku, Gia Lai) đã có kết luận điều tra vụ cháu Bùi Thị Như Ý bị thương tại nhà trẻ tư thục Họa Mi có trụ sở tại phường Trà Bá. Theo đó, không có chuyện cô giáo bạo hành cháu Ý. Kết luận điều […]

Ngày 23/10 vừa qua, Công an phường Trà Bá (TP Pleiku, Gia Lai) đã có kết luận điều tra vụ cháu Bùi Thị Như Ý bị thương tại nhà trẻ tư thục Họa Mi có trụ sở tại phường Trà Bá. Theo đó, không có chuyện cô giáo bạo hành cháu Ý.

Kết luận điều tra của Công an phường Trà Bá nêu rõ, ngay 20/10, vào khoảng 15h chiều, cô giáo cô giáo Nguyễn Thị Phượng đang đi xách nước để tắm rửa cho các học sinh mầm non, còn cô giáo Trần Thị Kim Sương đang tập trung cho các học sinh xếp hàng.

cong-an-ket-luan-ve-vu-be-11-thang-tuoi-bi-thuong-o-nha-tre

Lúc này cháu Như Ý cùng với cháu N.T.V (SN 2013, trú phường Trà Bá) ngồi chơi tại bậc tam cấp ở khu vực bếp ăn, do cháu Ý chọc ghẹo cháu V. (theo như lời cháu V. nói với mẹ của mình) nên cháu V. đã xô ngã và cắn, cào cấu cháu Như Ý, khiến cháu bị thương ở nhiều nơi trên thân thể (má bên trái, xung quanh vùng mắt trái, ở mắt phải và cánh tay phải). Hiện tại, cháu Bùi Thị Như Ý đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai.

Khi Công an làm việc với các cháu học sinh Trường mầm non tư thục Họa Mi đã chứng kiến sự việc thì tất cả các cháu đều xác nhận đúng như sự việc nêu trên. Vì vậy, Công an kết luận không có dấu hiệu tội phạm, không có chuyện bạo hành giữa cô giáo đối với cháu Bùi Thị Như Ý./.

Bài viết cùng chuyên mục