Mon, 10 / 2015 4:48 am | helios

Một vụ xô xát mới xảy ra tại tường mầm non Mầm Xanh (Đống Đa, Hà Nội) giữa chính các cô giáo trong trường đã gây sốc cho dư luận. Theo đó, ngày 23/9/2015, đã có xô xát đánh chửi nhau có dung hung khí giữa cô giáo T. (lớp nhà trẻ 8) và cô […]

Một vụ xô xát mới xảy ra tại tường mầm non Mầm Xanh (Đống Đa, Hà Nội) giữa chính các cô giáo trong trường đã gây sốc cho dư luận.

Theo đó, ngày 23/9/2015, đã có xô xát đánh chửi nhau có dung hung khí giữa cô giáo T. (lớp nhà trẻ 8) và cô H., cô V. A. lớp mẫu giáo bé số 9 bên cạnh ngay tại khuôn viên cơ sở trường mầm non Mầm Xanh ở số 21 Đông Các.

giao-vien-hon-chien

Ban giám hiệu yêu cầu các cô giáo viết tường trình để họp bàn giải quyết. Cô H. và cô V. A. đã làm tường trình, còn cô T. lại có lời lẽ không đúng với tư cách người giáo viên trước cán bộ. Các cô giáo trên đã được đưa ra Công an phường Ô Chợ Dừa để giải quyết. 

Vụ hỗn chiến này đã gây tâm lý hoang mang, lo lắng cho các bậc phụ huynh có con em đang theo học ở ngôi trường này. Ban giám hiệu nhà trường cũng đã phải nhờ sự can thiệp từ phía cơ quan công an.

Được biết, mẫu thuẫn khi nấu ăn là nguyên nhân dẫn tới cuộc “hỗn chiến” giữa các cô giáo nói trên./.


Bài viết cùng chuyên mục