Mon, 10 / 2015 4:55 am | helios

Phòng GD-ĐT quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) mới đây đã yêu cầu nhóm lớp mầm non "Nụ Cười Xinh" chấm dứt hợp đồng lao động với cô bảo mẫu đã thực hiện hành vi bạo hành trẻ vì ăn chậm. Mới đây, một clip ghi lại cảnh một bảo mẫu mầm non đang thực […]

Phòng GD-ĐT quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) mới đây đã yêu cầu nhóm lớp mầm non "Nụ Cười Xinh" chấm dứt hợp đồng lao động với cô bảo mẫu đã thực hiện hành vi bạo hành trẻ vì ăn chậm.

Mới đây, một clip ghi lại cảnh một bảo mẫu mầm non đang thực hiện hành vi bạo hành với cháu bé 16 tháng tuổi được chia sẻ trên mạng đã khiến dư luận vô cùng bức xúc. Tuy nhiên, sau khi làm việc với nhà trường và phụ huynh, có khá nhiều ý kiến của phụ huynh đều nhận định cô bảo mẫu là người có trách nhiệm, tận tâm và tỏ ra bao dung với hành động nông nổi của bảo mẫu nói trên.

tre-16-thang-tuoi-bi-co-giao-bao-hanh-vi-an-cham

Song lãnh đạo quận Nam Từ Liêm vẫn nhận định hành vi của bảo mẫu là không phù hợp với phương pháp sư phạm, vi phạm đạo đức nghề nghiệp. Do đó, Phòng GD-ĐT quận Nam Từ Liêm đã yêu cầu nhóm lớp mầm non "Nụ Cười Xinh" chấm dứt hợp đồng lao động với bảo mẫu này. 

Tuyển sinh trung cấp dược Hà Nội cấp bằng chính quy đi học ngay tại Hà Đông –  Hà Nội năm 2016 – Điện thoại tư vấn: 0466.55.65.75 – 0989.55.99.62

Bên cạnh đó cũng yêu cầu chủ nhóm lớp Nụ Cười Xinh phải kiểm điểm trách nhiệm trước Phòng GD-ĐT quận và toàn thể đội ngũ của đơn vị, coi đây là bài học kinh nghiệm sâu sắc trong công tác quản lý./.

Bài viết cùng chuyên mục